Xe ghép Đà Nẵng Quảng Ngãi

Blue Dynamic Fitness YouTube Thumbnail – 2021-06-23T082040.367

Xe đi ghép Đà Nẵng Quảng Ngãi và ngược lại (xe 4 – 7 chỗ)

Bạn muốn sử dụng dịch vụ xe 4 chỗ hoặc 7 chỗ từ Đà Nẵng đến Quảng Ngãi và ngược lại với giá vô cùng rẻ? Hãy đến với XE DU LỊCH CỦA HOI AN TRANSFER  bằng cách lựa chọn dịch vụ đi ké, ghép xe của chúng tôi. Đây là hình thức mà xe Hoi An Transfer sẽ ghép các khách hàng đặt xe trước nếu có cùng thời gian và quãng đường di chuyển đi cùng nhau trên một chiếc xe nhằm chia sẻ chi phí và phục vụ cho các khách hàng mong muốn có một dịch vụ di chuyển nhanh, tiện, khỏe và rẻ.

GIÁ DỊCH VỤ XE GHÉP ĐÀ NẴNG QUẢNG NGÃI

SỐ LƯỢNG KHÁCHĐIỂM ĐÓNĐIỂM ĐẾNGIÁ XE
GHÉP 1 KHÁCHĐÀ NẴNGQUẢNG NGÃI650,000
GHÉP 2 KHÁCHĐÀ NẴNGQUẢNG NGÃI600.000
GHÉP 3 KHÁCHĐÀ NẴNGQUẢNG NGÃI400,000
GHÉP 4 KHÁCHĐÀ NẴNGQUẢNG NGÃI350,000

Bảng giá theo đơn vị tính 1.000 đ.Lưu ý thêm:

  • Giá trên bao gồm chi phí tài xế, xăng dầu, phí cầu đường bến bãi và bảo hiểm hành khách.
  • Giá chưa bao gồm thuế VAT 10% và chi phí đi phát sinh ngoài lộ trình.

Di chuyển bằng xe đi ghép Quảng Ngãi Đà Nẵng của Hoi An Transfer Quý khách sẽ được trải nghiệm những chuyến đi tuyệt vời bởi những lý do sau:

  • Xe 4 – 7 chỗ đời mới, chất lượng tốt, sạch sẽ tiện nghi; có máy lạnh, nước uống và khăn lạnh miễn phí; dịch vụ thoải mái, không gian xe rộng rãi, không chen lấn xô đẩy hay nhồi nhét khách.
  • Phục vụ 24/24, chạy hàng ngày, luôn có xe đón khi bạn cần.
  • Xe đưa đón tận nơi, tại điểm đón bạn yêu cầu, không mất thời gian di chuyển ra bến xe hay địa điểm đón tập trung nào khác.
  • Xe đón khách xong sẽ đi 1 lèo, không đón khách dọc đường rất thuận tiện và nhanh giúp khách hàng chủ động trong việc sắp xếp lịch trình công việc của mình
  • Tài xế kinh nghiệm, cẩn thận, phục vụ chu đáo, tận tình và lịch sự.
  • Xe đi ké, ghép xe giúp chia sẻ chuyến đi, tiết kiệm chi phí. Chia sẻ chuyến xe với hành khách khác có cùng chuyến đi, bạn sẽ có thêm bạn đồng hành trên đường di chuyển, tạo một trải nghiệm di chuyển thoải mái và thú vị; đồng thời bạn sẽ có cảm giác thoải mái như đi xe nhà.

Dịch vụ chuyên nghiệp, sự vui vẻ và hỗ trợ hết mình của xe du lịch 76 chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách hàng. Hãy liên hệ cho chúng tôi Hotline số… để được tư vấn và phục vụ nhé!

Các dòng xe ghép của Hoi An Transfer

1,Thuê xe ghép 4 chổ đà nẵng quảng ngãi

Xe 4 chỗ của chúng tôi với các dòng xe mới nhất, cùng với các tiện nghi hiện đại nhất với số lượng lớn nhằm đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng và mong muốn mang đến cho quý khách một dịch vụ chuyên nghiệp với các loại xe như : Vios , Kia Cerato , Elantra…

Xe ghép Đà Nẵng Quảng Ngãi
Cho Thuê Xe 4 chỗ

2,Thuê xe ghép 7 chổ đà nẵng quảng ngãi

Xe 7 chỗ như: Fortuner , Mitsubishi , Xpander, 7 chỗ tiện nghi cao cấp, với lái xe kinh nghiệm lâu năm chúng tôi mang đến dịch vụ an toàn nhất cho khách hàng.

Xe ghép Đà Nẵng Quảng Ngãi
Cho thuê xe 7 chỗ

3,Thuê xe ghép 16 chổ đà nẵng quảng ngãi

Xe 16 chỗ dùng để đưa đón một nhóm số lượng lớn khách hàng có thể là các khách du lịch của các công ty. có những loại xe sau: Xe Ford Transit, Hyundai Solati….

Xe ghép Đà Nẵng Quảng Ngãi
Cho thuê xe 16 chỗ

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH MTV HOI AN TRANSFER
Địa chỉ: 117 Nguyễn Phúc Tần – TP Hội An , Tỉnh Quảng Nam
Điện thoại: 0932424847 / 0905 077545
Email: transferhoian@gmail.com – Website: www.hoiantransfer.vn

You can send your enquiry via the form below.

Xe ghép Đà Nẵng Quảng Ngãi
Contact Me on Zalo