ĐỘI NGŨ TÀI XẾ
Được tuyển chọn dựa trên các tiêu chuẩn về lý lịch, độ tuổi, sức khỏe, kinh nghiệm và trình độ ngoại ngữ.
Được yêu cầu tuân thủ các qui định về pháp luật, không có tiền án tiền sự, không nghiện ma túy, thực hiện đúng theo hướng dẫn về nguyên tắc hành xử trong bộ Bộ nguyên tắc hành xử và nguyên tắc kinh doanh của

Hoi AN TRANSFER
Được đào tạo các kỹ năng chuyên môn trước khi phục vụ như: kỹ năng Lái xe phòng vệ (Defensive driving), kỹ năng sơ cấp cứu (First-aid), phòng cháy chữa cháy (Fire-safety), nâng cao trình độ ngoại ngữ nhằm đảm bảo sự hài lòng và an toàn cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Hoi An Transfer
TUYỂN LÁI XE THƯỜNG XUYÊN
Với hơn 150 xe từ 4 đến 16 chỗ các loại, đội ngũ tài xế hơn 160 người. Song, chúng tôi vẫn tuyển lái xe thường xuyên. Làm việc tại hoian transfer sẽ được hưởng một số ưu đãi có sẵn. Với hơn 100 khách hàng đặt xe mỗi ngày, luôn có nguồn doanh thu tốt, nên bạn sẽ không lo lắng về thu nhập.
Nếu bạn muốn đăng kí công việc tại Hoi An Transfer , xin vui lòng điền đầy đủ nội dung tại mẫu đăng kí dưới, bộ phận nhân sự của chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với các ứng viên để hẹn thời gian phỏng vấn.

Thực hiện, sáng tạo và chia sẻ những điều tốt đẹp. Đây luôn là con đường của chúng tôi và là cách chúng tôi sẽ luôn làm kinh doanh. Thông qua sự kế thừa này, chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển vì những điều tốt đẹp, bằng cách cung cấp các giá trị làm hài lòng người tiêu dùng và làm phong phú thêm cuộc sống hàng ngày của họ.

Tin liên quan: 

Taxi sân bay Đà Nẵng – Hội An chỉ từ 150.000 đồng

> Taxi Hội An Đi Huế Giá Rẻ 1.200.000 đồng

Taxi sân bay Đà Nẵng – Bà Nà chỉ từ 220.000 đồng

EnglishVietnamese
Contact Me on Zalo