Xe Đưa Đón khách Cách Ly Tại Hội An

Dịch vụ xe đón đưa đón khách cách ly tại Hội An của Hoi An Transfer ra đời với phương châm mang lại sự nhanh chóng và tiện lợi nhất cho du khách , Khách Đã hết cách ly tại Đà Nẵng, Quảng Nam cần xe đi xa hoặc về quê về các tỉnh thành trên cả nước ( Quảng Ngãi, Quảng Trị, Bình Định, Hà Tĩnh, Nghệ An, Ninh Bình, Gia Lai, Buôn Mê Thuột, Đăk Lăk ,….) 

Xe Đưa Đón khách Cách Ly Tại Hội An

BẢNG GIÁ XE ĐƯA ĐÓN KHÁCH CÁCH LY TẠI HỘI AN

Xe đưa đón khách cách ly tại Hội An
4 Chỗ
7 Chỗ
16 Chỗ
Hội An – Đà Nẵng200k250k400k
Hội An – Huế1300k1400k1700k
Hội An – Quy Nhơn2900K3200K4000K
Hội An – Nha Trang5000k5500k6500k
Hội An – Quảng Ngãi1000k1100k1400k
Hội An – Bình Định2800k3200k4000k
Hội An – Gia Lai5000k5500k6500k
Hội An – Sài Gòn10000k13000k15000k

Hình thức thanh toán ?

Hoi An Transfer khuyến khích quý khách thanh toán online hoặc chuyển khoản ngân hàng để hạn chế sự tiếp xúc với lái xe Hoi An Transfer. Hình thức thanh toán tiền mặt vẫn được chấp nhận nhưng hạn chế để đảm bảo khoảng cách an toàn cho quý khách. Nếu cần thêm cá thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ tổng dài 0932424847 để biết thêm chi tiết

Các lưu ý dành cho các cá nhân sử dụng dịch vụ xe từ khu cách ly về nhà là gì?

Việc đi lại và vận chuyển trong gia đoạn cách ly có nhiều sự thay đổi và yêu cầu nhằm đảo bảo an toàn công tác phòng chống dịch dành cho hành khách lẫn tài xế, vì vậy bên cạnh mang theo các giấy xuất viện, giấy xét nghiệm âm tính và hồ sơ liên quan, các cá nhân sử dụng xe từ khu cách ly về nhà bắt buộc phải mang đồ bảo hộ, khẩu trang trước khi lên xe. Trong trường hợp không có đồ bảo hộ, quý khách vui lòng thông báo với Hoi An Transfer để được hỗ trợ.

Một lưu ý quan trọng khác trong việc đặt xe từ khu cách ly về nhà là quý khách không được ghép chung với các cá nhân khác, không cùng yếu tố dịch tể để tránh lây nhiễm chéo cho cộng đồng. Các trường hợp chung 1 gia đình (chung yếu tố dịch tễ) sẽ được đi chung 1 xe về nhà.

Các tiêu chí AN TOÀN của phương tiện xe đưa đón từ khu cách ly về nhà?

Tất cả các phương tiện tham qua hoạt động vận tải hành khách trong thời gian này bắt buộc phải tuân thủ nghiệm ngặt các qui định phòng chống dịch của sở y tế. Các xe phục vụ đưa đón khách hết cách ly về nhà của Hoi An Transfer luôn được phun khử khuẩn, vệ sinh sạch sẽ trước và sau khi đón khách, trên xe được trang bị nước rửa tay, khẩu trang phục vụ khi cần.

Bên cạnh đó, các xe tham gia đưa đón cũng sẽ không dừng hoặc trả nhiều điểm để đảm bảo an toàn phòng chống dịch theo qui định, xe Hoi An Transfer chỉ đón 1 điểm tại nơi khách cách ly và di chuyển về 1 điểm theo yêu cầu của quý khách.

Đội ngũ lái xe đưa đón được trang bị những gì?

Là đơn vị tham gia công tác vận chuyển phòng chống dịch, các lái xe của công ty Hoi An Transfer đã trải qua các đợt tập huấn khắc khe về công tác bảo đảm an toàn trong việc đưa đón khách cách ly. Tài xế Hoi An Transfer tuân thủ tuyệt đối việc mang đồ bảo hộ, khẩu trang, nước rửa tay và khử khuẩn khi tham gia nhiệm vụ đưa đón khách cách ly.

Là lực lượng tuyến đầu tham gia công tác phòng chống dịch, các tài xế Hoi An Transfer cũng đã được tiêm vaccine và kiểm tra covid thường xuyên, luôn mang theo giấy xét nghiệm tính có hiệu lực để giúp việc đưa đón khách từ khu cách ly về nhà một cách nhanh chóng nhất cũng như làm thủ tục kiểm tra tại các trạm.

Liên hệ Hoi An Transfer ngay – tổng đài 24/07

Nếu quý khách đang gặp khó khăn trong vấn đề tìm xe, đặt xe vận chuyển từ khu cách ly, hoặc từ khách sạn cách ly về nhà, đưa đón sân bay hãy liên hệ tổng đài Hoi An Transfer: 0932424847 (zalo, whatsapp) Saco để được hỗ trợ thông tin nhanh chóng nhất.

Bạn cũng có thể thích...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo